Navigator Business & Finance
Blockchain World News

Travala chấp nhận tiền điện tử Shiba Inu làm phương thức thanh toán cho 3 triệu sản phẩm du lịch

Trang web du lịch thân thiện với tiền điện tử Travala hiện đã cho phép mọi người sử dụng tiền điện tử Shiba Inu (SHIB) để đặt hơn 3 triệu sản phẩm du lịch trên toàn thế giới thông qua trang web, bao gồm các chuyến bay, khách sạn và các gói du lịch.

Travala đã thiết lập “trận chiến mã token” giữa FLOKI và SHIB vào ngày 02/12. Công ty cho biết đồng tiền điện tử nào có nhiều phiếu bầu nhất sau 72 giờ sẽ giành được một suất trên danh sách thanh toán của Travala.com. Ngoài ra, tất cả người dùng bỏ phiếu cho một trong hai mã token này sẽ nhận được phần thưởng bằng token AVA trị giá 15.000 đô la, số tiền này sẽ được phân phối theo số phiếu bầu.

 

 

Cuối cùng thì vào ngày 07/12, cuộc bỏ phiếu kết thúc với chiến thắng thuộc về đồng SHIB, và được thêm vào Travala như một phương thức thanh toán mới. Hiện tại, người dùng có thể thanh toán bằng 77 đồng tiền mã hóa khác nhau trên Travala, bao gồm cả tiền điện tử meme dogecoin (DOG) và SHIB.

 

 

Trang web của Travala cho biết: “Chúng tôi tự hào là nền tảng cung cấp các sản phẩm du lịch thân thiện với tiền điện tử hàng đầu”.

Travala là một nền tảng đặt phòng du lịch đã được hợp nhất với cổng đặt vé máy bay bằng tiền mã hóa TravelbyBit, thuộc sở hữu của sàn giao dịch Binance. Travala.com hiện cũng đã được kết nối với Binance. Nền tảng đã chuyển sang Binance Chain vào năm 2019 và sở hữu token AVA riêng.

Travala đã báo cáo vào rằng tổng doanh thu của công ty trong tháng 11 là 7,2 triệu đô la, tăng 683% so với cùng kỳ năm ngoái. Đáng chú ý, 82% dịch vụ đặt phòng trong tháng 11 được thanh toán bằng tiền điện tử.

Việc áp dụng tiền điện tử shiba inu đang tăng đều đặn. Vào tháng 11, các sàn giao dịch tiền điện tử Kraken và Gemini đã bổ sung hỗ trợ cho SHIB. Gã khổng lồ thương mại điện tử Newegg cũng chấp nhận Shiba Inu làm phương thức thanh toán trong tháng này, và nhà hát AMC hứa hẹn sẽ chấp nhận SHIB trong quý đầu tiên năm 2022. Trong khi đó, những người ủng hộ đồng SHIB đã kiến ​​nghị để sàn giao dịch Robinhood chấp nhận SHIB, với hơn 544.304 chữ ký được thu thập.

 

Bài: Hoài Linh – Theo news.bitcoin.com

 

Related posts