Navigator Business & Finance
Blockchain Featured Highlight Markets World News

Thương hiệu thời trang Kenzo phát hành 100 NFT Boke Flower phiên bản giới hạn

Kenzo đánh dấu mùa mốt đầu tay của tân giám đốc sáng tạo người Nhật Bản Nigo bằng NFT phiên bản giới hạn, phát hành cùng với BST mini Boke Flower. Khi mua trang phục từ BST, khách hàng có cơ hội giành được một trong số 100 NFT có thể được đúc và đem trao đổi.

   

 

Tiếp quản quyền lực của nhà mốt sang trọng Kenzo vào tháng 9 năm 2021, tân Giám đốc Sáng tạo Nghệ thuật Nigo đã tạo ra một làn sóng trong ngành với một loạt các bộ sưu tập mới.

Nigo đã có màn ra mắt hoành tráng tại Tuần lễ thời trang Paris 2022, hợp tác với A$AP Rocky và tung ra bộ sưu tập Last Orgy 2 với sự góp mặt của Jun Takahashi và VERDY. Sau đó, Kenzo đã tham gia vào lĩnh vực metaverse thông qua việc phát hành 100 NFT phiên bản giới hạn nhằm kỷ niệm bộ sưu tập Boke Flower.

Các tác phẩm nghệ thuật kỹ thuật số lần này được lấy cảm hứng từ họa tiết hoa Boke – một loại cây mộc qua phổ biến và có ý nghĩa ở Nhật Bản, đặc biệt loại hoa này chỉ nở vào tháng Hai.

 

 

Khi phát hành bộ sưu tập, NFT sẽ đồng thời được tung ra để khách hàng có thể đúc và giao dịch, và được cấp quyền truy cập độc quyền vào thế giới của Kenzo.

Cho đến nay, thương hiệu đã xác nhận thêm ba đợt phát hành mới cho bộ sưu tập Xuân / Hè của họ. Khách hàng có thể theo dõi các trang mạng xã hội và trang web của Kenzo để biết thêm thông tin cập nhật.

Bên cạnh đó, dòng sản phẩm mới ra mắt vào cuối tuần trước đã gây chú ý trên sàn diễn của Tuần lễ thời trang Paris.

Loạt trang phục gồm sơmi, áo thun, áo nỉ và áo khoác gió lấy hoạ tiết bông hoa mộc qua Nhật Bản (Boke), làm mô-típ chủ đạo. BST được xem là tiền đề cho mùa Thu-Đông 2022 và chỉ có mặt tại một số cửa hàng Kenzo trên thế giới.

Bộ sưu tập của Nigo cũng bày tỏ lòng kính trọng đối với người sáng lập nhãn hiệu Kenzo Takada, người đã qua đời vào năm 2020.

 

 

Bài: Hoài Linh – Theo Lifestyle Asia

Related posts