Navigator Business & Finance
Events Featured Highlight Markets News World News

Sự kiện Samsung’s Galaxy Unpacked tháng 8 năm 2022: năm điều thú vị được công bố

Samsung vừa tổ chức sự kiện Galaxy Unpacked. Như dự kiến, họ đã công bố hai dòng điện thoại màn hình gập, đồng hồ thông minh và bản cập nhật cho dòng Galaxy Buds Pro.

Sự kiện Samsung Galaxy Unpacked 2022 sẽ được livestream lúc 20h tối nay

Galaxy Z Flip 4 là bản cập nhật lặp lại cho dòng điện thoại nắp gập của Samsung

Z Flip 4 trông tương đồng với chiếc điện thoại tiền nhiệm. Tuy nhiên, phiên bản này sở hữu một số thủ thuật phần mềm mới, chẳng hạn như xem bản xem trước ảnh tự chụp trên màn hình sẽ có cùng tỷ lệ khung hình với ảnh chính. Ngoài ra người dùng có thể sử dụng sạc nhanh điện thoại để đạt mức 50 phần trăm dung lượng pin chỉ trong khoảng 30 phút. Z Flip 4 có giá khởi điểm 999 đô la và khách hàng có thể đặt trước ngay hôm nay trước khi nó được bày trên kệ vào ngày 26 tháng 8.

Galaxy Z Fold 4 cũng không quá khác biệt nhưng camera đã được cải tiến

Samsung cũng không thay đổi quá nhiều chi tiết đối với chiếc Galaxy Z Fold 4. Thiết kế phần lớn giống nhau mặc dù nó nhẹ hơn phiên bản trước đây. Samsung đã thực hiện một số thay đổi lớn đối với mảng camera, bao gồm cảm biến chính 50 megapixel. Tuy nhiên, với giá khởi đầu vẫn khá cao, khoảng 1.799 đô la.

Đồng hồ thông minh Galaxy Watch 5 có dung lượng pin được cải thiện

The color options for the 40mm Watch 5 side by side

Dòng Galaxy Watch 4 của Samsung đã bị phản ánh vì thời lượng pin kém, vì thế, công ty đang hướng tới việc khắc phục điều đó bằng tăng dung lượng pin cho chiếc Galaxy Watch 5 và Watch 5 Pro. Nó cũng có cảm biến nhiệt độ cơ thể, một thứ được đồn đại là sẽ xuất hiện trên Apple Watch trong năm nay. Watch 5 và Watch 5 Pro có sẵn để đặt hàng trước hôm nay và sẽ bắt đầu giao hàng vào ngày 26 tháng 8.

Tai nghe Galaxy Buds 2 pro tăng giá nhẹ, có thiết kế mới và hỗ trợ âm thanh hi-fi

Galaxy Buds 2 Pro mới của Samsung có thiết kế mới nhỏ hơn 15% so với phiên bản đầu và hỗ trợ âm thanh hi-fi 24-bit qua Bluetooth. Chiếc tai nghe này có giá cao hơn: 229,99 đô la, cao hơn những 30 đô la so với phiên bản Galaxy Buds Pro ban đầu. .

Các sản phẩm mới của Samsung sử dụng nhiều vật liệu tái chế hơn

Samsung cũng thảo luận về cách họ kết hợp vật liệu tái chế vào thiết kế của các sản phẩm được công bố tại sự kiện. Ví dụ: giờ đây, Samsung tái sử dụng lưới đánh cá dùng để tạo ra sản phẩm thuộc dòng Z và Galaxy Buds 2 Pro.

Bài: Việt Hương – theverge.com

Related posts