Navigator Business & Finance
Featured Highlight News World News

“Spider-Man: No Way Home” sẽ trở thành bộ phim tỷ đô đầu tiên và duy nhất của năm 2021

“Spider- Man: No Way Home” đã phá vỡ các kỷ lục phòng vé trong nước, đồng thời đạt 1 tỷ USD doanh thu phòng vé trên toàn thế giới. 

 

Người nhện" thu bộn tiền ở thị trường Bắc Mỹ

 

Theo đó, trong chưa đầy một tuần ra rạp, vũ trụ điện ảnh Marvel đã đứng đầu doanh thu phòng vé quốc tế với 751,3 triệu USD.

Với thành tích trên đã giúp “Spider-Man: No Way Home” đứng thứ ba trên bảng xếp hạng những bộ phim có doanh thu cao nhất trong năm 2021, xếp sau “The Battle of Lake Changjin” (Chiến trường trên hồ Trường Tân) với 904,9 triệu USD sau 1 tháng ra rạp và “Hi,Mom” (Xin chào Lý Hoán Anh) với 900,4 triệu USD sau 10 tháng công chiếu toàn cầu.

Ông Paul Dergarabedian, nhà phân tích truyền thông cấp cao của Comscore cho biết: “Spider-Man: No Way Home dự đoán có thể đạt 1 tỷ doanh thu phòng vé trong thời gian tới”.

Sau khi thu về hơn 600 triệu USD trên toàn thế giới trong tuần đầu công chiếu, “No Way Home” cháy vé tại các rạp thu về hơn 150 triệu USD trong đầu tuần này, dự tính con số tiếp tục tăng cao.

Ông Paul Dergarabedian bày tỏ sự lo ngại gia tăng biến thể Covid – 19 mới sẽ kìm hãm lượng vé bán ra trong thời gian tới, ảnh hưởng đến doanh thu của bộ phim.

Tại Việt Nam, ngay trong 3 ngày đầu tiên công chiếu, bộ phim đã thu về 24 tỷ đồng – là phim ngoại có doanh thu cao nhất tại Việt Nam trong năm 2021.

Bài: Thu Thảo – dẫn từ CNBC

Related posts