Navigator Business & Finance
Markets News Regional Market News

SHB vinh hạnh góp mặt trong Top 25 thương hiệu tài chính dẫn đầu Việt Nam

Ngân hàng TMCP Sài Gòn – Hà Nội (SHB) vừa được Forbes Việt Nam vinh danh trong “Top 25 Thương hiệu tài chính dẫn đầu Việt Nam 2021”, tại Hội nghị Thương hiệu 2022.

Hội nghị Thương hiệu là hoạt động thường niên được Tạp chí Forbes tổ chức nhằm cung cấp những xu hướng mới nhất về xây dựng thương hiệu cho doanh nghiệp. Đồng thời tại Hội nghị, Forbes đã công bố và vinh danh các thương hiệu tài chính dẫn đầu Việt Nam 2021.

Theo thống kê của Forbes Việt Nam, thương hiệu SHB nằm trong Top “25 thương hiệu tài chính dẫn đầu Việt Nam 2021” và được định giá 91,8 triệu đô la Mỹ. Việc lọt vào danh sách các thương hiệu dẫn đầu trong lĩnh vực tài chính, ngân hàng, bảo hiểm do Tạp chí kinh tế uy tín và nổi tiếng thế giới công bố đã khẳng định uy tín, khẳng định vị thế thương hiệu của SHB trên thị trường tài chính – ngân hàng Việt Nam.

SHB hiện có hơn 9.200 CBNV, hơn 530 điểm giao dịch trong và ngoài nước, phục vụ hơn 5 triệu khách hàng cá nhân, doanh nghiệp và kết nối tới 500 ngân hàng đại lý trên khắp các châu lục. Trong 9 tháng đầu năm, tổng tài sản của SHB đạt hơn 528 nghìn tỉ đồng, lợi nhuận trước thuế đạt 9.035 tỉ đồng hoàn thành 78% kế hoạch Đại hội đồng cổ đông đã đề ra.

Bài: Dẫn từ thanhnien.vn

Related posts