Navigator Business & Finance
Featured Highlight Markets News Virtual & High Tech World News

Samsung tổ chức buổi trải nghiệm ở San Francisco vào tháng 10

Tiếp nối thành công của hai sự kiện tương tác tại London và New York, Samsung sẽ tiếp tục tổ chức Galaxy Experience tại San Francisco vào tháng 10 tới đây.

Gần đây, Samsung Electronics đã tổ chức hai buổi chào hàng Galaxy Experience ở London và New York. Buổi chào hàng đã mang cơ hội tiếp cận với những cải tiến và thiết bị mới nhất trong dòng Galaxy đến cho khách hàng và những người đam mê thiết bị điện tử.

Tiếp nối thành công của những sự kiện này, Samsung sẽ tiếp tục tổ chức Galaxy Experience tại San Francisco vào tháng 10 tới đây.

Được ra mắt cùng với sự kiện Galaxy Unpacked 2022 hồi tháng 8, Galaxy Experience đã giới thiệu hai dòng điện thoại mới nhất là Galaxy Z Fold4 và Galaxy Z Flip4 thông qua không gian nhập vai và các hoạt động tương tác.

Các sự kiện ở London và New York có sự góp mặt của 106.000 người trong khoảng thời gian diễn ra từ ngày 11/8 đến ngày 31/8.

Còn sự kiện Galaxy Experience tại San Francisco sẽ diễn ra trong ba tuần vào tháng 10 tới đây.

Qua đó, người tham dự sẽ được trải nghiệm các thiết bị mới bao gồm Galaxy Z Fold4, Galaxy Z Flip4, Galaxy Watch5 series và Galaxy Buds2 Pro, cùng các tính năng và trải nghiệm thú vị.

Ngoài ra, Galaxy Experience còn có các chương trình thú vị như thu thập mã pin và thử thách chụp ảnh với quà tặng đặc biệt Galaxy x BTS.

Sự kiện sẽ được tổ chức tại 111 Powell Street ở San Francisco và kéo dài từ ngày 7 tháng 10 đến ngày 28 tháng 10.

Bài viết: Bích Hằng – Dẫn từ Samsung.com

 

Related posts