Navigator Business & Finance
Blockchain Featured Highlight Regional Market News World News

Orbitau trở thành một trong những dự án game-Fi triển vọng nhất đầu năm 2022

Orbitau huy động thành công vốn tài trợ 3,3 triệu USD, trở thành một trong những dự án game-Fi triển vọng nhất đầu năm 2022

Nhóm dự án Orbitau vừa thông báo rằng họ đã huy động được 3,3 triệu USD tiền tài trợ chỉ trong 30 ngày từ một số nhà đầu tư nổi tiếng. Cho dù quý 4 năm 2021 là thời điểm các dự án GameFi bùng nổ, cùng với lượng tiền lớn đổ vào thị trường này, thành tích của Orbitau vẫn rất ấn tượng.

F6 Galaxy là nhóm cốt lõi thực hiện dự án Orbitau, bao gồm các chuyên gia có trung bình hơn 11 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phát triển công nghệ và kinh doanh. Họ đã làm việc cho các công ty như Paypal, Google, Havas, CMN Online, Microsoft, BeGroup, Shinhan Bank và một số công ty khác, mang lại tổng giá trị tích luỹ lên đến hơn 400 triệu USD. Họ tin rằng công nghệ blockchain và thị trường DeFi / GameFi có rất nhiều tiềm năng chưa được khai thác, góp phần làm cho thế giới ngày càng phát triển hơn.

Với đội ngũ giàu kinh nghiệm và số vốn huy động lớn trong thời gian ngắn, dự án Orbitau cũng đã thiết lập thành công các mối quan hệ hợp tác với các đối tác như:

– x21 Digital, AU21 Capital, NGC Ventures và LD Capital: các công ty cố vấn đầu tư blockchain hàng đầu.

– Mexc Global: sàn giao dịch tập trung với hơn 500 cặp giao dịch và khối lượng giao dịch hàng ngày gần 1 tỷ USD. Mexc cũng tham gia vào dự án Orbitau với tư cách là một trong những nhà đầu tư đầu tiên.

Orbitau cũng hợp tác với một số đối tác và nhà đầu tư khác, bao gồm Readline DAO, Lavender Capital, Coincu Ventures, mạng lưới DEO, Monster Box, Rada và HUB Global, tất cả đều là những cái tên nổi tiếng trong cộng đồng tiền kỹ thuật số.

Ông Nguyễn Thiện Minh (Matt), CEO của F6 Galaxy, thảo luận về thành tích của Orbitau – dự án GameFi đầu tiên trong hệ sinh thái của hãng: “Chúng tôi đã làm việc rất chăm chỉ trong nhiều năm qua để phát triển các yếu tố cốt lõi của Orbitau. Trên thực tế, nhiều nhà đầu tư đã đồng ý tham gia vào Orbitau là dấu hiệu cho thấy tiềm năng to lớn của dự án. Chúng tôi tin rằng những điểm mạnh đang được phát triển tốt của Orbitau trong thời gian qua, kết hợp với sự hỗ trợ của các đối tác chính, sẽ thúc đẩy công ty thành công. Vì việc đồng hành cùng các đối tác lớn không chỉ cần nhiều nguồn lực, mà còn có sự ủng hộ của các cộng đồng thuộc nhiều lĩnh vực trên toàn thế giới, cũng như lời khuyên từ các chuyên gia dày dạn kinh nghiệm. Sự hội tụ của những yếu tố này đã góp phần rất lớn vào thành công của Orbitau “.

Orbitau là dạng game chiến lược với cốt truyện sáng tạo dựa trên Thần thoại Bắc Âu và Bảy Đại Tội, kể về cuộc hành trình của các vị thần Bắc Âu sau sự kiện Ragnarok, khiến họ phải đối mặt với bảy chúa quỷ địa ngục. Để kiếm phần thưởng, người chơi sẽ thành lập các đội gồm 3-5 anh hùng để theo dõi cốt truyện hoặc tham gia vào các trận chiến PvP. Ngoài phần thưởng là mã token sau khi chiến thắng hoặc hoàn thành nhiệm vụ, người chơi có thể kiếm lợi bằng cách bán lại các vật phẩm NFT như anh hùng, lãnh thổ, vật nuôi, đất đai và vật phẩm quý hiếm. 

Orbitau có một số lợi thế khác biệt so với các dự án Game-Fi khác, bao gồm việc đồ họa được đầu tư kỹ lưỡng, cốt truyện được xây dựng tốt và sáng tạo, cùng lối chơi phong phú, đảm bảo người chơi có thể tham gia vào nhiều hoạt động khác nhau, chẳng hạn như hệ thống nhiệm vụ hàng ngày / hàng tháng và theo mùa, cũng như các hoạt động gia tộc, v.v.

Ngoài hệ thống mã token, bao gồm các mã TAUM và ORI, để giao dịch và nâng cấp trong trò chơi cũng như giao dịch trên các sàn giao dịch tập trung / phi tập trung, người chơi sẽ được cấp quyền sở hữu NFT đối với nhiều tài sản khác trong trò chơi, chẳng hạn như anh hùng và lãnh thổ. Do đó trong trò chơi này, họ có thể kiếm tiền thông qua kỹ năng, sự chăm chỉ, sáng tạo và một chút may mắn.

Orbitau đã tổ chức hai chương trình dành cho cộng đồng từ ngày 14 tháng 12 đến ngày 24 tháng 12 để kỷ niệm sự kiện gây quỹ thành công:

– Whitelist Giveaway: 30 người có cơ hội được thêm vào whitelist và được mua TAUM với giá IDO.

– 3300 cơ hội nhận TAUM trực tiếp vào ví thông qua airdrop.

Bài: Hoài Linh – dịch từ finance

Related posts