Navigator Business & Finance
Markets News Relaxing World News

McDonald’s “song kiếm hợp bích” cùng Loungefly cho ra mắt bộ sưu tập độc đáo

Những ai đã trải qua tuổi thơ đầy vui vẻ và hoài niệm với những nhân vật kinh điển của McDonald’s thì chắc chắn sẽ không thể bỏ lỡ bộ sưu tập mới này. Ba lô, túi đeo chéo và bao đựng thẻ sẽ là những sản phẩm “góp mặt” trong bộ sưu tập mới của ông lớn ngành thức ăn nhanh. Sự kết hợp giữa McDonald’s và Loungefly nhằm đưa các hình ảnh thương hiệu của riêng họ vào các phụ kiện này.

Nhân vật kinh điển của McDonald – Hamburglar, trở thành một phần của ba lô mang lại cảm giác “hồi ức mới mẻ”

BST cao cấp bao gồm ba lô nhỏ trị giá $80, được lấy cảm hứng từ trang phục (áo sơ mi sọc đỏ trắng Loungefly & jumpsuit vàng) của nhân vật chủ chốt của McDonald’s – chú hề Ronald McDonald’s.  Tiếp đến, ba lô nhỏ có hình Hamburglar sẽ có giá là $90. Và $80 sẽ là giá của ba lô có hình dáng của “Bữa Ăn Vui Vẻ’ nóng hổi và thơm ngon.

Bên cạnh đó, giá của ba lô màu tím “Crossbuddy” & túi đeo chéo có in hình Grimace là $60. Tiếp theo, bộ sưu tập cũng bao gồm bao đựng thẻ trông giống món khoai tây chiên tẩm muối nổi tiếng toàn thế giới sẽ có giá $25. Ngoài ra, với $40 bạn có thể sỡ hữu một chiếc ví có in hình Ronald và Birdie the Early Bird.

Công ty Loungefly cho biết: “Chúng tôi tỉ mỉ thiết kế, cẩn thận sản xuất ba lô, ví, túi đeo chéo, quần áo và các phụ kiện nhỏ nhắn nhằm khắc họa những câu chuyện truyền cảm hứng của các thương hiệu được yêu thích.” Công ty còn chia sẻ thêm: “Người hâm mộ có thể tìm thấy giá trị đích thực cũng như niềm đam mê cháy bỏng của chúng tôi trong từng đường may mũi chỉ, từ khóa kéo túi đến lớp lót in.”

Loungefly là công ty thuộc sở hữu của Funko, được biết đến với các phụ kiện đầy sáng tạo. Không chỉ vậy, Loungefly còn là thương hiệu với phong cách hướng tới người hâm mộ của Funko và đây cũng là nguồn cung cấp cố định cho các bộ sưu tập thời trang.

Từ fan hâm mộ bình thường đến nhà sưu tập có tiếng, Loungefly luôn cho ra mắt thị trường những sản phẩm để người mặc có cơ hội thể hiện được sự hâm mộ của mình trên tay áo.

Các nhân vật của Disney, Hello Kitty, Pokémon, siêu anh hùng Marvel, các nhân vật trong Chiến tranh giữa các vì sao (Star Wars) và các thành viên Peanuts đều đã xuất hiện trong “kho báu” của công ty Loungefly.

Ngoài ra, Loungefly còn sản xuất sản phẩm dành cho fan hâm mộ thể thao của các đội như NBA, MLB và NFL.

Bài: Ngọc Diệu – Theo Forbes

Related posts