Navigator Business & Finance
Featured Highlight Leaders News World News

Kim Kardashian thành lập công ty cổ phần tư nhân với cựu đối tác Carlyle

Theo một tuyên bố mới đây cho biết, ngôi sao truyền hình thực tế kiêm doanh nhân Kim Kardashian và một đối tác cũ tại Carlyle Group Inc – Jay Sammons đang thành lập một công ty cổ phần tư nhân mới tập trung đầu tư vào các doanh nghiệp tiêu dùng và truyền thông.

FILE PHOTO: Television personality Kardashian attends a panel for the documentary "Kim Kardashian West: The Justice Project" during the Winter TCA (Television Critics Association) Press Tour in Pasadena

Công ty mới, có tên SKKY Partners, sẽ đầu tư vào các lĩnh vực bao gồm sản phẩm tiêu dùng, khách sạn, sự xa hoa, thương mại kỹ thuật số và truyền thông, đồng thời có kế hoạch thực hiện cả đầu tư kiểm soát và đầu tư thiểu số.

Kardashian và Sammons sẽ đóng vai trò là người đồng sáng lập và đối tác đồng quản lý, với Sammons dẫn đầu các hoạt động hàng ngày của công ty.

Kardashian đã gặt hái được thành công trong các dự án kinh doanh gần đây của bà như nhãn hiệu quần áo định hình Skims và nhãn hiệu trang điểm KKW nhờ sự nổi tiếng của họ với những người mua sắm trẻ tuổi và cùng với lượng người theo dõi trên mạng xã hội khổng lồ của bà. Khối tài sản Skims được định giá 3,2 tỷ USD vào tháng Giêng.

Việc Kardashian ra mắt công ty cổ phần tư nhân cũng nhấn mạnh sự thay đổi lớn hơn giữa những người nổi tiếng Hollywood bao gồm Leonardo DiCaprio, Ashton Kutcher và Gwyneth Paltrow. Đây cũng là những nhân vật đang chuyển hướng đến các nhà đầu tư dồi dào vào lĩnh vực cổ phần tư nhân và không gian đầu tư mạo hiểm.

Ngôi sao quần vợt Serena Williams đã huy động được 111 triệu USD cho công ty đầu tư mạo hiểm mới ở giai đoạn đầu của cô ấy là Serena Ventures vào tháng 3. Công ty đã đầu tư vào hơn 50 công ty với tổng giá trị thị trường là 14 tỷ USD, bao gồm nền tảng học tập trực tuyến MasterClass và công ty công nghệ Propel.

Bài: Khả Uyên – Reuters.com

 

Related posts