Navigator Business & Finance
Featured Highlight News Real Estate Regional Market News

Khu nghỉ dưỡng Pullman Phú Quốc bổ nhiệm Giám đốc Điều hành và Giám đốc Lưu trú mới

Tổng Quản lý – ông Pieter De Weerd cho biết: “Trải qua giai đoạn thử thách vừa qua, Khu nghỉ dưỡng Pullman Phú Quốc đã trở thành cái tên nổi bật trên bản đồ nghỉ dưỡng của Đảo Ngọc. Lần đề cử này phản ánh sự linh động của đội ngũ quản lý của chúng tôi trong việc thích ứng và dám đương đầu với thách thức trong hai năm tiến thoái lưỡng nan. Với ban điều hành vững chắc này, chúng tôi sẽ tiếp tục duy trì tình hình tài chính ổn định, tái đầu tư cải thiện cơ sở vật chất, hiện thực hóa các mục tiêu kinh doanh và tạo ra giá trị lâu dài cho nhà đầu tư và khách hàng của chúng tôi”.

Ông Michael Keller đã được thăng chức lên Giám đốc Điều hành, chịu trách nhiệm về toàn bộ hoạt động vận hành trong khu nghỉ dưỡng. Ông Michael sẽ tiếp tục giám sát trực tiếp các dịch vụ Ẩm thực hàng ngày, đồng thời điều phối các khối Thể thao & Giải trí, Lưu trú và Cảnh quan. Từ tháng 10/2021, Michael Keller đã luôn hoàn thành tốt trách nhiệm ở vị trí Giám đốc Vận hành thường. Việc luân chuyển từ vị trí Giám đốc Ẩm thực sang Giám đốc Vận hành là một phần trong chiến lược kế nhiệm nhằm tinh gọn bộ máy để thích nghi với giai đoạn “bình thường mới”.

Ông Michael Keller đã được thăng chức lên Giám đốc Điều hành, chịu trách nhiệm về toàn bộ hoạt động vận hành trong khu nghỉ dưỡng

Bà Hoàng Thị Bích Liên được bổ nhiệm vị trí Giám đốc Lưu trú. Trong vị trí mới này, bà sẽ tiếp tục điều hành các hoạt động của Bộ phận Lễ tân và Buồng phòng đồng thời chịu trách nhiệm về tính nhất quán trong trải nghiệm của khách để đảm bảo nhân viên khu nghỉ dưỡng luôn chú trọng và quan tâm khách đúng mực. Bà Liên tham gia đội ngũ quản lý của Khu nghỉ dưỡng Pullman với vị trí Phó Giám đốc Lưu trú từ tháng 9/2019 với kinh nghiệm sâu rộng trong việc giám sát đội ngũ lễ tân góp phần giúp giữ vững chất lượng dịch vụ trong thời gian qua.

Bà Hoàng Thị Bích Liên được bổ nhiệm vị trí Giám đốc Lưu trú

Ông Pieter bày tỏ: “Tôi thật sự đánh giá cao Michael và Liên khi cả hai cùng góp sức để phát triển đội ngũ nhân viên đầy nhiệt huyết. Họ là những nhà quản lý xuất sắc biết tận dụng các cơ hội để cải thiện hoạt động vận hành cũng như đưa ra các giải pháp ứng phó với thách thức và chắc chắn rằng họ sẽ cùng đồng hành phát triển chất lượng dịch vụ của Khu nghỉ dưỡng”.

Bài: Navigator Media

Related posts