Navigator Business & Finance
Featured Highlight News Regional Market News

Giải thưởng World Luxury Hotel Awards 2021 vinh danh 5 khách sạn, resort do Sun Group sở hữu

Các khách sạn, khu nghỉ dưỡng thuộc sở hữu của Sun Group đồng loạt được vinh danh tại World Luxury Hotel Awards 2021 – giải thưởng thường niên uy tín thế giới trong lĩnh vực du lịch nghỉ dưỡng.

 

World Luxury Hotel Awards là giải thưởng ra đời vào năm 2006, là một trong những giải thưởng thường niên uy tín thế giới trong lĩnh vực du lịch nghỉ dưỡng. Trung bình có tới 300.000 lượt tham gia bình chọn hàng năm từ các chuyên gia, hãng lữ hành và du khách trên toàn thế giới, để vinh danh những khách sạn, khu nghỉ dưỡng sang trọng với dịch vụ đẳng cấp.

 

Hotel de la Coupole – Mgallery

Danh hiệu “Khách sạn có kiến trúc sang trọng bậc nhất thế giới” (Luxury Architecture Design Hotel – Global Winner) thuộc về Hotel de la Coupole – Mgallery – khách sạn 5 sao mang phong cách kiến trúc Đông Dương hoa lệ. Khách sạn sở hữu vị trí đắc địa giữa trung tâm Sa Pa (Lào Cai), được CNN ví như “cung điện giữa SaPa” – nơi giao thoa giữa kiến trúc Pháp với văn hóa bản địa đặc sắc của miền Tây Bắc Việt Nam. Đây cũng là lần thứ hai Hotel de la Coupole – Mgallery được trao giải thưởng này.

 

 

 

 

Premier Village Ha Long Bay Resort

Giải thưởng “Khu nghỉ dưỡng biển sang trọng hàng đầu thế giới” (Luxury Beach Resort – Global Winner) được trao cho Premier Village Ha Long Bay Resort –  resort mới ra mắt cuối năm 2019. Resort tọa lạc ở sát bên Vịnh Hạ Long (Quảng Ninh).

 

 

 

Premier Village Phu Quoc Resort

Premier Village Phu Quoc Resort được WLHA trao danh hiệu “Khu nghỉ dưỡng đảo sang trọng hàng đầu thế giới” (Luxury Island Resort – Global Winner). Resort sở hữu vị trí tuyệt đẹp tại mũi Ông Đội (Nam Phú Quốc), nơi có thể đón cả bình minh và hoàng hôn.

 

Nhà hàng Corallo của Premier Village Phu Quoc Resort đồng thời được World Luxury Restaurant Awards vinh danh “Nhà hàng hải sản sang trọng hàng đầu Châu Á” (Luxury Seafood Restaurant – Continent Winner).

 

Còn Plumeria Spa bên trong resort được trao giải ở hạng mục “Spa hướng biển sang trọng hàng đầu thế giới” (Luxury Oceanview Spa – Global Winner) bởi World Spa Awards.

 

 

Premier Village Danang Resort

Đây là năm thứ 4 liên tiếp Premier Village Danang Resort – khu nghỉ dưỡng xanh mướt bên bãi biển Mỹ An, được vinh danh tại hạng mục “Khu nghỉ dưỡng biển sang trọng hàng đầu châu Á dành cho gia đình” (Luxury Family Beach Resort – Continent Winner).

 

 

 

InterContinental Danang Sun Peninsula Resort

Cũng tại Đà Nẵng, resort 6 sao bên bán đảo Sơn Trà InterContinental Danang Sun Peninsula Resort, cũng được vinh danh “Khu nghỉ dưỡng biển sang trọng hàng đầu Việt Nam” (Luxury Beach Resort – Country Level).

 

 

 

Khẳng định đẳng cấp hàng đầu của Sun Hospitality Group

Việc nhiều công trình khách sạn, resort được vinh danh tại các giải thưởng quốc tế một lần nữa khẳng định đẳng cấp vượt trội của Sun Group, đồng thời thể hiện nỗ lực thích ứng của tập đoàn trong đại dịch.

 

Đặc biệt, dự án khu nghỉ dưỡng mới Premier Village Ha Long Bay Resort của Sun Group tại Quảng Ninh ra mắt ngay thời điểm đại dịch, vẫn khẳng định vị thế của tập đoàn với việc đạt được nhiều giải thưởng quốc tế uy tín. Trong đó nổi bật có giải thưởng “Khu nghỉ dưỡng mới hàng đầu Châu Á” do World Travel Awards 2020 vinh danh, và giờ đây là giải thưởng của WLHA 2021.

 

Premier Village Ha Long Bay Resort (Ảnh phối cảnh)

 

Bà Nguyễn Vũ Quỳnh Anh – Tổng Giám đốc Sun Hospitality Group chia sẻ: “Lấy đẳng cấp – chất lượng – khác biệt làm giá trị cốt lõi cho tất cả công trình, sản phẩm du lịch nghỉ dưỡng khắp 3 miền đất nước; chúng tôi rất hạnh phúc khi tâm huyết và khát vọng mà Sun Group đặt vào những công trình đã được ghi nhận bởi cộng đồng quốc tế, tại nhiều giải thưởng và bảng xếp hạng uy tín thế giới trong những năm qua.

 

Trong thời điểm ngành du lịch đang phục hồi với những hướng đi mới, những giải thưởng từ World Luxury Hotel Awards là động lực mạnh mẽ để Sun Group và Sun Hospitality Group tiếp tục nỗ lực đầu tư, làm mới, xây dựng thêm những công trình, dịch vụ hấp dẫn. Đồng thời đạt được mục tiêu đưa ngành du lịch nước nhà phục hồi mạnh mẽ, trở thành điểm đến hấp dẫn đối với du khách nước nhà.

 

Hoài Linh – Tổng hợp

 

 

Related posts