Navigator Business & Finance
Featured Highlight Markets News Virtual & High Tech World News

DragonPass cung cấp những giải pháp kỹ thuật số hàng đầu thông qua ứng dụng Mastercard Travel Pass

Mastercard đã hợp tác cùng DragonPass International (DragonPass), công ty được biết đến là nhà cung cấp nền tảng kỹ thuật số cho hệ sinh thái hàng không tiên phong trên thế giới, nhằm giúp hành khách giảm thiểu các sự cố gián đoạn tại sân bay thông qua ứng dụng Mastercard Travel Pass cho các chủ thẻ Mastercard cao cấp trên các thị trường được chọn ở khu vực Châu Á – Thái Bình Dương.

Công ty đa quốc gia này sẽ bắt đầu áp dụng dịch vụ đăng ký phòng chờ mới khi các đối tác phát hành thẻ Mastercard Travel Pass trên ứng dụng và trang web vào tháng 7. Và sau khi đã đăng ký, các chủ thẻ đủ điều kiện sẽ nhận thẻ thành viên kỹ thuật số cho phép truy cập các dịch vụ liên tục cập nhật như phòng chờ, phòng ăn, trung chuyển, thông tin chuyến đi hay kiểm tra an ninh fast track.

 

Thông qua ý tưởng hợp tác đầy sáng tạo này, các chủ thẻ tại Úc, New Zealand, Hồng Kông, Macau và Đông Nam Á không những có thể tổng hợp toàn bộ thẻ thành viên kỹ thuật số trong ứng dụng này; mà còn được sử dụng chéo các lợi ích của chúng thông qua các mô-đun khác nhau để có trải nghiệm du lịch vô giá!

Sự ra mắt của ứng dụng Mastercard Travel Pass tại các thị trường trên là sự kiện quan trọng, tạo cơ hội cho ngành du lịch hồi sinh và phục hồi sau thời gian dài giãn cách xã hội. Ngoài ra, mối quan hệ hợp tác giữa Mastercard và DragonPass đánh dấu bước tiến trong việc cung cấp trải nghiệm các chuyến bay không gián đoạn cho hành khách, và phù hợp với nhu cầu của khách du lịch ngày nay cũng như tầm nhìn về một giải pháp toàn diện cho tất cả hoạt động quốc tế. Adriana Martinez, Phó Chủ tịch Cấp cao của chi nhánh Châu Á Thái Bình Dương cho biết: “Chúng tôi rất vui được mời các chủ thẻ Mastercard thăm thú thế giới bằng lợi ích từ Mastercard Travel Pass, đồng thời trải nghiệm việc di chuyển dễ dàng và thuận tiện.”

Giám đốc điều hành Rom Remy của DragonPass nhận xét: “Chúng tôi rất hân hoan khi được đại diện cho hệ sinh thái công nghệ không ngừng phát triển tại Đông Nam Á để ăn mừng quan hệ hợp tác giữa Mastercard và DragonPass, với mục đích tổng hợp những yếu tố hàng đầu của cả hai nhằm đem lại trải nghiệm không bị gián đoạn cho khách hàng. Với ứng dụng Mastercard Travel Pass của DragonPass, chúng tôi sẽ nâng cấp trải nghiệm bay trong khi kết nối với vô số tiện ích trong tầm tay để bạn có thể yên tâm tận hưởng kỳ nghỉ của mình.”

Về Mastercard (NYSE: MA)
Mastercard là công ty công nghệ thanh toán toàn cầu, có sứ mệnh kết nối và tạo sức mạnh cho nền kinh tế kỹ thuật số toàn diện có thể mang lại lợi ích cho mọi người ở mọi nơi bằng giao dịch an toàn, đơn giản, thông minh và dễ truy cập. Sử dụng mạng lưới dữ liệu an toàn, cũng như đối tác tin cậy và niềm đam mê, các ý tưởng và giải pháp của chúng tôi giúp các người dùng, tổ chức tài chính, chính phủ và doanh nghiệp hiện thực hoá tiềm năng tối ưu nhất của họ.Chỉ số lịch sự (DQ) của Mastercard đã thúc đẩy văn hóa của công ty và mọi thứ họ làm bên trong và bên ngoài công ty. Bên cạnh đó, việc sở hữu mối quan hệ hợp tác với hơn 210 công ty và vùng lãnh thổ đã giúp công ty xây dựng một không gian ổn định và mở ra khả năng vô tận cho mọi người.

Về DragonPass
DragonPass là nhà cung cấp dịch vụ du lịch cao cấp phát triển nhanh nhất trên thế giới thông qua các giải pháp kỹ thuật số tiên tiến. Từ nhà cung cấp dịch vụ phòng chờ sân bay, công ty đã mở rộng phạm vi kinh doanh của mình ra toàn bộ hệ sinh thái hàng không và hơn thế nữa. Chẳng hạn như nhiều lựa chọn xe trung chuyển hơn, dịch vụ đón tiếp VIP cộng thêm phòng ăn sân bay và spa, hay kiểm tra an ninh fast track.

DragonPass hiện đang sở hữu mạng lưới gồm 1.200 phòng chờ tại 130 quốc gia và hơn 500 thành phố. Đồng thời, có 800 địa điểm đang vận hành dịch vụ trung chuyển sân bay, cũng như 700 phòng ăn và hơn 100 phòng spa trên khắp thế giới. Chưa dừng lại ở đó, công ty cũng đang ngày càng làm phong phú thêm các dịch vụ của mình để thích ứng với nhu cầu của khách hàng và thị trường song vẫn tập trung vào các giải pháp kỹ thuật số hàng đầu.

Bài: Navigator Media

Related posts