Navigator Business & Finance
Blockchain Stock Market World News

Coinbase tiếp tục tính năng giao dịch sau khi cảnh báo lỗ hổng bảo mật

Coinbase Global Inc. , sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất của Hoa Kỳ, đã quyết cho phép tái hoạt động một tính năng giao dịch nâng cao đã từng bị đình chỉ . Tính năng này đã bị tạm dừng trước đó khi một người dùng Twitter chưa được xác minh cảnh báo về lỗ hổng bảo mật có thể xảy ra. 

Người phát ngôn của Coinbase cho biết công ty đang liên hệ với người dùng Twitter để tìm hiểu thêm về vấn đề này. Giám đốc điều hành của Coinbase, Brian Armstrong, cũng đã trả lời người dùng Twitter rằng công ty sẽ điều tra về lỗ hổng này.

 

Ứng dụng Coinbase.

Ứng dụng Coinbase.

 

Armstrong sau đó đã tweet lên tài khoản Twitter, “Bạn thật tuyệt vời – cảm ơn bạn đã làm việc với nhóm của chúng tôi.” Và chỉ sau 6 giờ chiều theo giờ New York, Coinbase đã tweet rằng giao dịch bán lẻ nâng cao đã được tiếp tục và tiền của khách hàng “vẫn an toàn”.

Tháng 11 năm ngoái, Coinbase đã ra mắt chức năng giao dịch nâng cao trên Coinbase.com cho một số lượng nhỏ khách hàng. Tính năng này dành cho các nhà giao dịch có kinh nghiệm hơn và cho phép họ tương tác trực tiếp với sổ đặt hàng, theo trang web của công ty.

Cổ phiếu Coinbase giảm 5% xuống 194,53 USD sau khi đóng cửa phiên giao dịch hôm thứ Sáu, vượt xa mức thua lỗ trong chỉ số S&P 500.

 

Bài: Nguyễn Nam – Theo Bloomberg

 

Related posts