Navigator Business & Finance
Featured Highlight News Regional Market News

Bà Nà Hills và dấu ấn tại Giải thưởng golf thế giới

Ba Na Hills Golf Club do Sun Group là chủ đầu tư và IMG quản lý vận hành tiếp tục lập kỳ tích với năm thứ năm liên tiếp được công nhận là “Sân golf hàng đầu châu Á”, và lần thứ hai trở thành “Sân golf hàng đầu thế giới” tại World Golf Awards 2021.

 

 

Đây là lần thứ 5 liên tiếp sân golf được vinh danh với hai hạng mục giải thưởng uy tín này. Không chỉ được đánh giá cao bởi giải thưởng golf uy tín hàng đầu thế giới – World Golf Awards, Ba Na Hills Golf Club cũng được xếp hạng ở vị trí thứ 89 trong top 100 sân golf tốt nhất thế giới bởi tạp chí Golf Digest vào năm 2020.

 

Tự hào khi Ba Na Hills Golf Club tiếp tục giữ vững hai giải thưởng lớn tại World Golf Awards năm nay, ông Paul Burley – Phó Chủ tịch cấp cao khối IMG Golf Course Services chia sẻ rằng: “Việc nhận được giải thưởng uy tín tại hai hạng mục đầy tính cạnh tranh trong suốt 5 năm là một thành tựu mang tính điểm nhấn. Chúng tôi vô cùng tự hào đã thành công trên chặng đường đồng hành cùng với Ba Na Hills Golf Club, đầu tiên từ việc thiết kế sân gôn với tác phẩm đầu tay của Luke Donald, và nối tiếp là việc cùng đồng hành quản lý sân gôn tuyệt vời này và chúng tôi rất tự hào về điều đó.”

 

 

Lý giải cho việc nhiều năm liền Ba Na Hills Golf Club giữ vững những danh hiệu cao quý, ông Tim Haddon, Tổng quản lý Ba Na Hills Golf Club khẳng định: “Vị trí và thiết kế tuyệt đẹp của sân golf, sự tiện nghi cùng dịch vụ chuyên nghiệp tận tâm từ đội ngũ nhân viên giàu tâm huyết và chính sự yêu mến của khách hàng đã làm nên những kỳ tích liên tiếp cho Ba Na Hills Golf Club“.

 

Đẳng cấp từ cảnh quan đến tiện ích

Ba Na Hills Golf Club nằm ở vị trí đắc địa, chỉ cách sân bay Đà Nẵng 25 phút di chuyển. Ba Na Hills Golf Club được thiết kế bởi Luke Donald, với thảm thực vật tự nhiên phong phú cùng những dòng suối nên thơ và đồi núi trập trùng, mang đến một khung cảnh tươi mát và phóng khoáng.

 

 

Đặc biệt, golf thủ còn có cơ hội trải nghiệm những vòng golf vào buổi chiều muộn hay ban đêm giữa khung cảnh núi đồi thơ mộng với hệ thống đèn chiếu sáng được trang bị cho 18 hố golf. Đây là điều mà không phải sân golf quốc tế nào cũng có thể mang tới.

 

 

Sân golf này hội tụ đầy đủ những tiện ích tiêu chuẩn quốc tế như nhà hàng phục vụ ẩm thực Âu, Á và Việt Nam có tầm nhìn tuyệt đẹp toàn sân golf. Sân tập có mái che, đèn với các vùng luyện tập theo chuẩn quốc tế.

 

Ấn tượng mạnh mẽ bởi “dịch vụ từ trái tim”

 

Ba Na Hills Golf Club dưới sự quản lý của Tập đoàn IMG có thể được coi là bảo chứng cho chất lượng dịch vụ chuyên nghiệp, đẳng cấp quốc tế. Không chỉ thế, golf thủ đến đây đều được hưởng những phút giây thư giãn và hết mình cùng đam mê, bởi thái độ chuyên nghiệp, nhiệt tình và thân thiện từ những nhân viên, caddie.

 

 

Giải thưởng danh giá từ World Golf Awards đã khẳng định vị thế và sức hút của sân golf dưới chân núi Bà Nà. Ngoài ra còn tạo động lực lớn với ngành du lịch nước nhà, trong đó có du lịch golf khi đón khách quốc tế trở lại.

 

 

Trước đó cũng trong tháng 10, tại Giải thưởng Du lịch Thế giới (World Travel Awards), Việt Nam năm thứ ba dành vị trí đứng đầu hạng mục “Điểm đến hàng đầu châu Á” (tiếp nối năm 2018 và 2019). Hiện nơi đây còn là “Điểm đến du lịch bền vững hàng châu Á”, đồng thời Tổng cục Du lịch Việt Nam còn xuất sắc đạt thêm danh hiệu “Cơ quan quản lý du lịch hàng đầu châu Á”.

 

Theo số liệu của Tổng cục Thống kê, khách quốc tế đến Việt Nam trong tháng 10 giảm 28,8% so với cùng kỳ năm trước, đạt 10,6 nghìn lượt, chủ yếu là chuyên gia, lao động kỹ thuật nước ngoài qua làm việc ở các dự án trong nước, bởi nước ta chưa mở cửa du lịch quốc tế.

 

Bài: Hoài Linh – Tổng hợp

Nguồn ảnh: Bà Nà Hills

Related posts